Họ và tên:CÔNG TY THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ:
Ngày hỏi:10/13/2021 3:14:53 PM
Tiêu đề:Long An là trọng điểm kinh tế mới của khu vực miền Tây?
Lĩnh vực:Văn phòng UBND tỉnh
Nội dung câu hỏi:

Long An là trọng điểm kinh tế mới của khu vực miền Tây?

Có lẽ là nhờ vào vị trí thuận lợi tiếp giáp hai trung tâm kinh tế lớn của phía Nam là Hồ Chí Minh và Tiền Giang. Nên Long An rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Ngoài ra, Long An còn tiếp giáp với nước láng giềng của Việt Nam là Campuchia. Giúp việc vận chuyển hàng hóa đã dễ dàng. Nay còn có thêm một đầu ra tiêu thụ hàng chất lượng như Campuchia.

Việc tiếp giáp với Campuchia đã giúp tỉnh Long An tiếp thu sự tinh hoa của nước bạn. Phối hợp với nhau để cả hai cùng phát triển. 

Thực trạng thiếu hụt lao động tại Long An trong năm 2021

Long An phát triển nhanh nhất trong các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long qua các năm gần đây là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, một vấn đề hiện hữu trong nhiều năm tại Long An vẫn chưa được giải quyết. Chính là không đáp ứng được nhu cầu về nguồn lao động cho các khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An. 

Các doanh nghiệp luôn ráo riết trong công tác tuyển dụng lao động để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Thế nhưng việc tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động mới đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Nên đây không phải là một giải pháp mang đến hiệu quả quá lớn cho doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ cung ứng lao động Long An đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề thiếu hụt nguồn lao động của các công ty, khu công nghiệp,… Đem đến một luồng gió mới cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất và phát triển chiến lược của công ty. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Đây là loại hình dịch vụ không mấy xa lạ nếu bạn là một dân kinh doanh lâu năm. Dịch vụ này được thành lập để phục vụ nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty, doanh nghiệp.

Thay vì phân công cho bộ phận nhân sự để đăng tin tuyển dụng. Thì giờ đây các công ty, doanh nghiệp sẽ liên hệ với công ty dịch vụ cung ứng lao động để giải quyết vấn đề này.

Đặc biệt dịch vụ này còn hỗ trợ cung ứng lao động theo yêu cầu về tay nghề, số lượng, vị trí,… cho chủ doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ tại Long An

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An có mặt ở hầu hết các công ty, xí nghiệp thuộc trực thuộc tỉnh Long An. Dịch vụ này đang được sử dụng để phục vụ vào quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Có thể kể đến những khu công nghiệp, công ty như : khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Long hậu, khu công nghiệp An Thạnh,…

Xem chi tiết:

·       https://nhanluckienvang.com/

·       https://mientrungreview.com/

·       https://www.facebook.com/nhanluckienvang8686/

·       https://www.scoop.it/topic/nhan-luc-kien-van/exportByEmail

·       https://www.goodreads.com/user/show/132644066-nh-n-l-c-ki-n-v-ng

·       https://vi.gravatar.com/nhanluckienvang

·       https://dailygram.com/index.php/

·       https://linkhay.com/u/gacon050201  

·       https://nhanluckienvang.tumblr.com/
Câu trả lời: