Họ và tên:Đăng kiểm xế hộp
Địa chỉ:
Ngày hỏi:7/28/2021 5:23:46 PM
Tiêu đề:Hiểu rõ quy định về đăng kiểm xe ở Hàn Quốc để không bị phạt
Lĩnh vực:Sở Giao thông vận tải
Nội dung câu hỏi:

Hiểu rõ quy định về đăng kiểm xe ở Hàn Quốc để không bị phạt

Đăng kiểm xế hộp là một cách thức do cơ quan chuyên ngành thẩm định và kiểm tra về chất lượng xe có bảo đảm chất lượng hay không . thời nay, mỗi thành thị đều có 1 hoặc nhiều cơ sở đăng kiểm xe cơ giới . việc đăng kiểm sẽ gồm việc điều tra toàn thể thiết bị trong và ngoài của xe xem có đạt chuẩn như có không gian nào không đủ tốt, chưa ổn cần sửa sang nhằm bảo vệ người điều khiển và cả các thành viên tham gia giao thông khác .

Việc xe đăng kiểm cũng không quá sát sao, nếu trong tiến trình đăng kiểm xe bạn đạt yêu sách, bạn sẽ được cấp phép chứng thực thẩm định và kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hoặc kéo dài đồng thuận xe hơi được di chuyển trên đường. trong tình huống xe chưa đạt đề nghị, chủ xe cần sửa sang đến lúc đạt vừa được cấp chứng chỉ. bình thường, mỗi loại xe với mức trọng tải không giống nhau sẽ có một thường xuyên thẩm định và kiểm tra.

Kể từ lúc đăng kiểm ô tô và điều tra xe xong, nếu nhận ra có bất lợi nào bạn cần tới trung tâm bảo hành để cải thiện ngay . nếu nhiều điều vẫn ổn , bạn cũng đừng khinh suất vì vấn đề trục trặc tiềm tàng khác mà bộ điều tra vẫn chưa nhận ra được. vì vậy, bạn cần đưa xe tới gara được tín nhiệm cao để khám lại.

đăng kiểm xe là hành vi sẽ phải làm

quy tắc về đăng kiểm xe

bạn có khả năng đăng kiểm từ 31 ngày trước đây hoặc đến 31 ngày sau bằng những ngày điều tra trên giấy đăng ký xe của bạn mà không bị xử phạt.
( chẳng hạn : nếu là ngày 1 / 2 / 2018-> bạn có khả năng đi giấy phép từ 1 / 1 / 2018 đến 1 / 3 / 2018 )

xe cần được thẩm định và kiểm tra từ các trung tâm kiểm định do chính quyền chỉ định hai năm một lần ( xe mười hai chỗ-6 tháng 1 lần ) . và có hàng chục nơi tại mỗi thành thị. ( 자동차 정기 검사 ) , giấy báo cáo điều tra cho bạn biết khu vực thủ phủ gần nhà bạn .

theo quy định của pháp luật về đăng kiểm xe tại xứ sở kim chi, trung tâm kiểm định công tác từ thứ hai đến thứ bảy ( riêng thứ bảy đến trưa ) . và bạn chỉ cần đem theo chứng chỉ xe. thời gian chỉ mất 10 phút. bạn có khả năng đi bất kỳ thời điểm nào. tuy nhiên bình thường, nếu bạn di chuyển vào ngày thứ 7, bạn cần book lịch hẹn qua phone hoặc qua internet.

kinh phí điều tra từ 30. 000 ~ 60. 000 krw dựa theo kích cỡ và tuổi xe.

điều cốt lõi nhất trước thời điểm kiểm tra xe là đèn trước và đèn xi-nhan. miễn sao đèn trước và đèn xi-nhan còn vận hành tốt thì sẽ không có nhiều lý do mang tới hỏng hóc đối với xe sử dụng xăng.
dẫu vậy, xe disel có nhiều điều có khả năng khiến xe không được thẩm định và kiểm tra.

==> Tìm hiểu thêm về so xe dep Tại đây

Nếu bạn không đạt được yêu sách điều tra, bạn nên đến cùng một trung tâm kiểm định để thực hiện xong điều tra trong một khoảng thời gian nhất định . tuy nhiên sẽ thiếu hẳn bất cứ kinh phí thêm thắt nào cho việc khám lại cho đến khi xe được điều tra xong.Nếu cho qua hoặc kéo dài việc điều tra sau 31 ngày tính từ ngày điều tra, xe của bạn sẽ bị xử phạt thường nhật và khoản tiền lớn nhất nhiều khả năng lên tới 400. 000 krw.

Các bài viết liên quan đăng kiểm xe được nhiều bạn đọc theo dõi:

Câu trả lời: