Họ và tên: Nguyễn phương trang
Địa chỉ:
Ngày hỏi:10/17/2016 12:24:34 PM
Tiêu đề:Xưởng than trong khu dân cư
Lĩnh vực:Sở Tài Nguyên & Môi Trường
Nội dung câu hỏi: Tôi xin hỏi Sở Tài nguyên môi trường là trong khu dân cư tại khu Tân Lập xã Nam Đồng, TP Hải Dương có được thành lập xưởng than ( cưa- cắt- đốt) không?

Nếu không được thì theo quyết định?
Câu trả lời:

Qua tìm hiểu, nắm bắt thông tin từ phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Dương, Cở sở phản ánh nêu trên là Công ty TNHH xuất nhập khẩu Keang, được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã số 0801037668 do phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cấp đăng ký lần đầu ngày 23/5/2015. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty là nhập than củi về gia công (cắt, mài, đóng gói), không có hoạt đốt gỗ, củi để lấy than củi.

Hiện tại, Sở Tài nguyên và Môi trường đã nhận được đơn kiến nghị, phản ánh của nhân dân về hoạt động của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Keang hoạt động gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của nhân dân sống xung quanh.

Để có cơ sở trả lời bạn đọc và phản ánh của nhân dân cũng như xem xét việc hoạt động của Công ty có đảm bảo các quy định hiện hành, Sở Tài nguyên và Môi trường đã giao Thanh tra Sở kiểm tra Công ty trong việc chấp hành pháp luật về đất đai, môi trường,... Sau khi có kết quả kiểm tra, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ thông tin trả lời bạn đọc cụ thể./.