Họ và tên:Nguyễn minh chánh
Địa chỉ:
Ngày hỏi:12/28/2021 5:18:10 PM
Tiêu đề:Việt Nam đẹp lắm
Lĩnh vực:Văn phòng UBND tỉnh
Nội dung câu hỏi:

Cửa sổ nhôm kính mở quay CND là loại cửa sổ sử dụng 2 thanh trượt bản lề </span><a href="https://cnd-aluminium.com.vn/cua-so-mo-quay/" target="_blank" data-saferedirecturl="https://www.google.com/url?q=https://cnd-aluminium.com.vn/cua-so-mo-quay/&amp;source=gmail&amp;ust=1618213480542000&amp;usg=AFQjCNFq6e_6gdFxxU-o48Em30c5_C8MwA" style="font-size: 9pt; color: #0563c1; background-color: #ffffff;">Cua so mo qua</a><span style="font-size: 9pt; background-color: #ffffff; color: #222222;"> cửa sổ mở quay trên dưới làm trục xoay để quay cánh cửa.

 

Với loại cửa sổ này thì cửa sổ cánh mở của nó chỉ mở được một góc tối đa lên đến 90 độ qua đó tránh được sự va đập vào thành tường khi mở cửa sổ. Ngoài ra, cửa sổ dạng này có thể mở được tối đa không gian cửa nên bạn có thể tận hưởng được không gian sống một cách trọn vẹn hơn.

 

Với thiết kế mang tính hiện đại cũng như chứa đựng sự sang trọng, cửa sổ mở quay CND đã mang đến cho người dùng cảm giác tận hưởng cuộc sống tiện nghi, quý phái.

 

2. Lý do nên dùng cửa sổ nhôm kính CND

 

Lý do nên dùng cửa nhôm kính CND

Lý do nên dùng cửa nhôm kính CND

 

Đối với tất cả sản phẩm nhôm kính CND nói chung và sản phẩm cửa sổ mở quay CND nói riêng đều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe đến từ phía khách hàng cũng như những quy định xây dựng cao ốc hiện nay.

 

Chất liệu nhôm CND cung cấp là loại nhôm có độ bền vượt trội cũng như khả năng chịu va đập cao từ đó mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Bên cạnh đó CND đã sử dụng đồng bộ từ nhôm, kính và các phụ kiện cửa sổ mở quay cao cấp đi kèm mang đến một chất lượng hoàn mỹ, sang trọng và cả sự hiện đại cho bất kỳ công trình nào có sự hợp tác của công ty nhôm kính CND.

 

Ngoài ra việc sử dụng cửa sổ nhôm kính CND với loại cửa sổ 1 cánh mở quay cho đến cửa sổ 4 cánh mở quay sẽ cho bạn một tầm nhìn tổng quát để có thể tận hưởng không gian sống một cách toàn diện nhất.

 

3. Cửa sổ mở quay nhôm kính CND có những loại nào

 

Những loại cửa sổ nhôm kính

Công trình cửa sổ tại dự án Waterpoint Long An

 

Mặc dù có rất nhiều loại cửa sổ nhôm kính mà CND đang triển khai nhưng sẽ có 2 loại chính hôm nay CND sẽ chia sẻ đến bạn gồm:

 

#1 Loại cửa sổ theo chiều mở cửa

 

Nếu là công trình với một không gian rộng rãi không bị chắn tầm nhìn ở bên ngoài thì có thể sử dụng dạng cửa sổ mở ra bên ngoài. Còn đối với những công trình có không gian nhỏ và hẹp ở phía bên ngoài chúng ta sẽ sử dụng cửa sổ dạng mở vào bên trong.

 

#2 Loại cửa sổ theo cấu tạo khung

 

Nếu công trình có nơi đặt khung bao lớn dẫn đến kích thước cửa quá cao thì lúc đó CND sẽ dùng cửa sổ mở quay kết hợp với vách kính nhằm tăng tính thẩm mỹ và sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, còn đối với nơi đặt khung bao có kích thước bình thường thì chúng ta sẽ dùng loại cửa sổ mở quay đơn thuần mà không cần thêm vách kính.

 

Ngoài ra, đối với số lượng cánh cửa sổ tùy thuộc vào tình hình công trình mà CND sẽ triển khai thiết kế thi công với số lượng cánh như: Cửa sổ mở quay 1 cánhCửa sổ mở quay 2 cánhCửa sổ mở quay 3 cánh cho đến Cửa sổ mở quay 4 cánh.

 

4. Cấu tạo cửa sổ mở quay nhôm kính CND

 

Cấu tạo cửa sổ mở quay

Cấu tạo cửa sổ mở quay CND

 

Tương tự như những loại cửa sổ khác của CND, cửa sổ mở quay CND sẽ có cấu tạo gồm có:

 

  • Thanh Profile: sử dụng nhiều loại nhôm với các hệ khác nhau nhưng phổ biến là loại thanh nhôm hệ 50.
  • Độ dày: Vì được làm từ nhôm hệ 50 nên sẽ có độ dày từ 1.2mm cho đến 1.5mm đối với thân cánh cũng như khuôn bao của cửa sổ.
  • Về phần màu sắc: có nhiều phiên bản màu sắc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và những màu sắc này sẽ được sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Phần kính: Sử dụng nhiều loại kính khác nhau như kính cường lực, kính dán và kính hộp,…
  • Phụ kiện đi kèm: Những phụ kiện đi kèm với các thương hiệu như Hefele, AMG, Kinlong,… Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chu đầu tư.
  • Ốc, vít: Sử dụng các loại ốc vít Inox nhằm tăng sự sang trọng và tránh được yếu tố hoen rỉ theo thời gian cũng như tạo được độ bền cao trong quá trình sử dụng.
  • Gioăng, keo: Sử dụng Gioăng, keo đến từ các nhà cung cấp uy tín hiện có trên thị trường nên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.


5. Ưu và khuyết điểm của cửa sổ mở quay nhôm kính CND

 

Cửa sổ mở quay
Câu trả lời: