Họ và tên:Ghế massage Fuji Luxury Nhật Bản
Địa chỉ:
Ngày hỏi:11/23/2021 5:17:53 PM
Tiêu đề:Ghế massage toàn thân Fuji Luxury
Lĩnh vực:Sở Kế hoạch và Đầu tư
Nội dung câu hỏi:

Ghế massage Fuji LUXURY là nhà sản xuất và phân phối ghế massage chính hãng và các thiết bị massage cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của hàng loạt các thương hiệu quốc tế, sở hữu những sản phẩm và công nghệ độc quyền. Đi tiên phong trong việc ứng dụng công  nghệ 4.0 vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong nhiều năm hoạt động, Fuji Luxury luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Fuji Luxury vinh dự được cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương công nhận chất lượng, và được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội vinh danh trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam, ghế massage Fuji Luxury hạnh phúc trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

Không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.

Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì chúng tôi còn cũng cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Fuji Luxury  cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem những sản phẩm hoàn hảo. Xứng đáng là Sao Vàng Thương Hiệu Việt

Ghế massage phù hợp với người trung niên và cao tuổi

Đối với những người ở tuổi trung niên cũng như cao tuổi thường mắc phải bệnh xương khớp. Cụ thể như tình trạng thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau lưng, gút,…Điều này đã ảnh hưởng tới đời sống, giấc ngủ của mỗi cá nhân.

Theo đó, ghế massage Nhật Bản mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị giúp giảm đau nhức nhanh chóng nhờ chế độ xoa bấm huyệt, đả thông kinh mạch. Như vậy, sẽ cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Đặc biệt, công nghệ hiện đại, chế độ massage không trọng lực giúp giảm căng thẳng. Đồng thời, tăng cường lưu thông máu, hạn chế các bệnh nguy hiểm ở người lớn tuổi.

Người làm việc tại chỗ hoặc lao động nặng

Thực tế, những người làm việc tại chỗ trong thời gian dài khiến cho xương sống chịu áp lực lớn. Lâu dần gây ra tình trạng gù lưng, đau lưng, mỏi vai gáy, giảm hiệu suất làm việc. Đồng thời, nếu bạn lao động nặng thường xuyên hoạt động cơ xương khớp cũng dẫn đến tình trạng mệt mỏi.

Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết cũng như khắc phục nhanh chóng nhờ ghế massage. Sử dụng điều độ mỗi ngày sẽ giúp cho cột sống khỏe khoắn, tinh thần thư thái, tăng lưu thông máu. Từ đó, da dẻ cũng trở nên hồng hào hơn, tươi trẻ hơn.

Người bị tai biến

Những người bị bệnh tai biến thường bị hạn chế về cử động, dây thần kinh hoạt động chậm. Một số người còn gặp khó khăn trong việc đi lại. Lúc này, sử dụng ghế massage là một trong những kế sách hữu hiệu nhất.

Theo đó, những tác động massage liên tục của hệ thống túi khí, con lăn giúp giảm ê ẩm. Đồng thời, người bệnh cũng được đẩy mạnh lưu thông máu, ổn định các cơ khớp. Hơn hết, tinh thần của bệnh nhân cũng trở nên thoải mái hơn.

Người bị liệt

Những người bị liệt thường bị teo cơ bởi không thể vận động thường xuyên. Thậm chí, sau một thời gian bệnh nhân còn đối mặt với tình trạng sưng phù, hoại tử. Trong khi đó, ghế massage sẽ nhanh chóng giải quyết những bất cập này.

Sản phẩm sẽ liên tục xoa bóp, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Hơn hết, bệnh nhân cũng cải thiện tình hình sức khỏe, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Trẻ em

Ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng ghế massage để nâng cao sức khỏe. Hơn hết, thiết bị này còn được đánh giá cao khi trở thành giải pháp tốt cho hệ cơ xương, thần kinh. Điều này cũng giúp cho trẻ giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình học tập.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 096.1639.888

Địa chỉ: 132 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://fujiluxury.vn/

https://dhcseo.com/members/fujiluxury.1832/
https://www.castingcall.club/m/fujiluxury
https://www.exchangle.com/fujiluxury
https://buddybio.com/fujiluxury
https://yarabook.com/Fujiluxury
https://biztime.com.vn/fujiluxury
https://cliqafriq.com/fujiluxury
https://www.kuettu.com/fujiluxury
https://greensock.com/profile/108058-fujiluxury/
https://openuserjs.org/users/fujilux1412gmail.com
https://www.zintro.com/profile/zi9ece1705?ref=
https://www.cakeresume.com/me/fujiluxury
https://www.codechef.com/users/fujiluxury
http://tupalo.com/en/users/3264290
https://www.catchafire.org/profiles/1924324/
https://www.facer.io/u/fujiluxury
https://ignitiondeck.com/id/dashboard/?backer_profile=128382
https://www.dogforums.com/members/fuji-luxury.323419/
https://www.clozette.co/u/Fujiluxury
https://addwish.com/mZFrB
https://doodleordie.com/profile/fujiluxury
https://fujiluxury.edublogs.org/
https://www.huntingnet.com/forum/members/fujiluxury.html
https://www.mapleprimes.com/users/fujiluxury
https://zzb.bz/YKCUz
https://yemle.com/profile/fujiluxury
https://nootheme.com/forums/users/fujiluxury/
https://timdaily.vn/members/fujiluxury.76590/
http://recipes.mentaframework.org/user/edit/170074.page
https://www.littlegolem.net/jsp/info/player.jsp?plid=153206
https://sites.google.com/fujiluxury.vn/ghe-massage/
Câu trả lời: