Họ và tên:Vina Bookkeeping
Địa chỉ:
Ngày hỏi:11/17/2021 1:47:02 PM
Tiêu đề:Dịch vụ kế toán tại Hà Nội trọn gói của Vina Bookkeeping
Lĩnh vực:Sở Kế hoạch và Đầu tư
Nội dung câu hỏi:

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội được thuê ngoài giải quyết nghiệp vụ kế toán thuế. Về cơ bản, dịch vụ kế toán tại Hà Nội tiếp nhận xử lí những chứng từ phát sinh. Sau đó sẽ tiến hành hạch toán và làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Đây là nhiệm vụ khó nhằn với số lượng công việc quá tải nhiều công ty không đủ nhân lực xoay sở đã tìm đến kế toán dịch vụ. Có thể thấy loại hình dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và trở thành xu thế trên khu vực Hà Nội.

Dịch vụ kế toán tại Hà Nội trọn gói của Vina Bookkeeping

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của VBK, doanh nghiệp không cần phải có kế toán viên nội bộ tại công ty. Toàn bộ công việc xử lý sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế sẽ do nhân viên của Vina Bookkeeping đảm nhận toàn bộ. Chúng tôi tự tin là cơ sở uy tín chuyên thiết kế các gói dịch vụ kế toán tại Hà Nội cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi cũng đã cung ứng nhiều gói dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp FDI có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

VBK chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang. Ngoài ra chúng tôi có chi nhánh công ty tại TP. HCM, cung ứng dịch vụ kế toán tại TPHCM cho các đối tác ở khu vực phía Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An,…

Câu trả lời: